Theo đánh giá của các nhà dinh dưỡng học, bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Nó sẽ giúp chúng ta bù đắp lại phần năng lượng đã tiêu hao sau một đêm cũng như nạp thêm đủ năng lượng để bắt đầu những hoạt động trong ngày mới.
Chuẩn bị
Cách làm
Nguyên liệu
Theo đánh giá của các nhà dinh dưỡng học, bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Nó sẽ giúp chúng ta bù đắp lại phần năng lượng đã tiêu hao sau một đêm cũng như nạp thêm đủ năng lượng để bắt đầu những hoạt động trong ngày mới. Chính vì vậy, việc chế biến bữa ăn sáng đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng cần thiết là điều mà chúng ta phải thật sự lưu tâm. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đọc các cách chế biến bánh mì sandwich ăn sáng ngon, đầy đủ dinh dưỡng cho bé và bố mẹ cùng thưởng thức.
Theo đánh giá của các nhà dinh dưỡng học, bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Nó sẽ giúp chúng ta bù đắp lại phần năng lượng đã tiêu hao sau một đêm cũng như nạp thêm đủ năng lượng để bắt đầu những hoạt động trong ngày mới. Chính vì vậy, việc chế biến bữa ăn sáng đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng cần thiết là điều mà chúng ta phải thật sự lưu tâm. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đọc 20 cách chế biến bánh mì sandwich ăn sáng ngon, đầy đủ dinh dưỡng cho bé và bố mẹ cùng thưởng thức.
6. Bánh mì sandwich phô mai và quả bơ
Bơ lột bỏ vỏ và bỏ hạt rồi thái lát. Cho 2 miếng phô mai lên 2 lát bánh mì rồi xếp các lát bơ lên trên. Úp hai lát bánh mì có bơ và phô mai vào nhau sau đó cho vào lò nướng, nồi chiên không dầu hoặc máy nướng bánh mì midimori mini chuyên dụng, nướng trong 2,5 phút. Nếu không có những loại máy trên, bạn có thể dùng chảo nấu ăn, phết một chút dầu ăn chống dính sau đó đặt bánh mì vào chiên áp chảo cho đến khi mặt bánh chín vàng, có độ giòn là được.