Thịt gà luôn là món ăn hấp dẫn với nhiều người. Hôm nay Midimori sẽ hướng dẫn bạn biến tầu món thịt gà với món thịt gà áp chảo để làm phong phú thêm thực đơn món ăn cho gia đình bạn...
Các bước tiến hành món gà áp chảo
Bước 1: Sơ chế và làm sạch thịt gà
- Đùi gà được rửa sạch lọc bỏ xương. Sau đó ướp tỏi, gừng, dầu hào, 1 chút muối rồi trộn ướp tầm 15 phút cho thịt gà ngấm đều gia vị...
Bước 2: Áp chảo thịt gà
- Sau khi thịt gà đã ngấm gia vị chúng ta tiến hành áp chảo, chuẩn bị sẳn nồi nấu đa năng của Midimori, hoặc chảo chống dính nên áp chảo trên bếp hồng ngoại bởi áp bằng nhiệt thịt sẽ thơm và ngon hơn. Mở nồi nấu đa năng lên chờ nồi nóng cho một chút dầu ăn vào khi dầu ăn đã sôi ta cho thịt gà đã ướp vào chảo lật đều 2 mặt cho tới khi thịt gà chín vàng thì gắp ra đĩa rắc thêm 1 chút hạt tiêu..
Bước 3: Thưởng thưc
- Thịt gà áp chảo chúng ta nên ăn nóng có thể thưởng thức cùng với rượu vang, bia, cocacola sẽ kích thích vị giác làm cho món gà áp chảo ngon và thơm hơn...