Banner Midimori Support

Nấu ăn cùng Midimori

Sườn kho trứng cút thơm ngon đậm vị

Xếp hạng: 10,0/10- ( 3 Đánh giá )
  • Máy sử dụng
    Máy chiên nướng đa năng MidimoriBếp Lẩu Điện Đa Năng
  • Thực hiện  phút
  • Phần 04  người

Bạn đang phân vân không biết làm món gì để mời cả nhà vào những ngày cuối tuần. Hôm nay, Midimori sẽ gọi ý cho bạn một món ăn vô cùng hấp dẫn bởi sự béo ngậy của sườn non, bổ dưỡng của trứng cút là món "sườn kho trứng cút"

NGUYÊN LIỆU

- 600gr sườn non

- 20 quả trứng

- 200gr bột mì

- Hành, mùi, ớt, mắm muối, dầu hào, nước hàng, lá nguyệt quế

- Vừng (hạt mè)

CÁCH LÀM

Hướng dẫn làm món sườn kho trứng cút

Bước 1: Sườn chọn loại sườn non nhiều thịt về cắt vừa miếng hoà bột mì cùng sườn. Trứng cút được luộc sơ qua bóc vỏ rửa sạch để khô.

Sườn non được mua về

Trứng cút luộc sơ rửa sạch

Bước2: Lấy sườn được hoà cùng bột mì đem chiên với dầu cho chín tới vớt ra để lên giấy thấm bớt dầu.

chiên qua sườn để thấm dầu

Bước 3. Cho sườn vào nồi Lẩu mini của Midimori chọn chức năng hầm, cho thêm khoảng 300ml nước, đồng thời cho muối, ớt, lá nguyệt quế khô, dầu hào, nước hàng, mì chính hầm khoảng 10 phút chúng ta cho trứng cút vào và hầm thêm 10 phút nữa là được. Khi chuần bị tắt bếp chúng ta cho thêm hạt vừng đã được rang và hành, mùi thái nhỏ để tăng thêm sự béo ngậy và mùi thơm cho món ăn.

sườn kho trứng cút

ĐỐI TÁC ONLINE