Support Midimori

Kênh hỗ trợ thương hiệu Midimori

Địa chỉ: Số 87 Đường Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Điện thoại: 024 3993 1800 - 0963.66.18.12

Kinh doanh: +84 912 72 73 81

E-Mail: midimori.vn@gmail.com

Làm bánh bông lan siêu chuẩn, tươi ngon tại nhà

 5.0
(5 Đánh giá)
Sử dụng:

Giời gian:
60 Phút
Phần ăn:
03 Người

Cách làm bánh bông lan cực đơn giản bằng lò nướng với những nguyên liệu dễ kiếm chị em có ngay món bánh ngon cho bữa sáng hay những bữa tiệc ngọt thú vị.

Nguyên Liệu

- 4 quả trứng

- 50ml sữa tươi không đường

- 30ml dầu ăn

- 100g bột mì đa dụng, 40g bột bắp

- 100g đường

- Bơ lạt 20g

- 1/2 quả chanh

- ½ thìa cafe muối

Cách làm


Đầu tiên, mình sẽ tách 1 bên là lòng đỏ và 1 bên là lòng trắng trứng để riêng vào mỗi cối

A. Đánh lòng trắng trứng




 Đánh bông lòng trắng trứng bằng máy đánh trứng hoặc phới lồng cho tới khi thấy có bọt khí lớn xuất hiện thì cho thêm xíu muối và ¼ quả chanh vắt lấy nước vào và đánh mạnh.

Khi thấy bọt khí nhỏ dần thì cho đường vào đánh. Cho đường vào từ từ và đánh cho tới khi thấy lớp bông trắng nổi lên, có chóp mềm là được.



Thành phẩm sau khi đánh lòng trắng
B. Đánh lòng đỏ



Cho sữa tươi, dầu ăn vào cối đựng lòng đỏ trứng, dùng Máy đánh trứng đa năng đánh đều tay cho quánh lại.



Trộn từ từ 2 hỗn hợp lòng trắng trứng đã đánh bông trước đó với lòng đỏ trứng, đảo đều tay để được một hỗn hợp có màu vàng nhạt. 
C. Nướng bánh

 Cho hỗn hợp bánh vào khuôn. Bật lò 150 độ trước 15 phút. Cho khuôn đựng bánh vào nướng 30 - 35 phút là chín.

Và đây là thành quả sau khi nướng. Chúc các bạn thành công!

Sản phẩm nổi bật

Copyright © 2020 by midimori.vn