Support Midimori

Kênh hỗ trợ thương hiệu Midimori

Địa chỉ: Số 87 Đường Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Điện thoại: 024 3993 1800 - 0963.66.18.12

Kinh doanh: +84 912 72 73 81

E-Mail: midimori.vn@gmail.com

Cách làm mì trứng tươi tại nhà trong mùa dịch Corona

 5.0
(5 Đánh giá)
Sử dụng:

Giời gian:
30 Phút
Phần ăn:
02 Người

Bạn cũng có thể tự tay làm được những sợi mì trứng tươi ngon, hấp dẫn mà an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nguyên Liệu

Bột mì chuyên dụng: 200-300gr

Trứng gà: 2 quả

1 chút muối 

Cách làm

Video quá trình làm mì trứng tươi bằng máy trộn bột  đa năng Midimori


Nguyên liệu được chuẩn bị để làm món mì tươi


Cho 200-300gr bột mì vào trong cối
máy trộn bột đa năng Midimori


Đập trứng 2 quả trứng gà cho ra 1 bát con riêng


Đánh đều trứng sau đó đổ trực tiếp vào cối trộn


Lắp cối vào máy trộn bột sao cho đúng


Sau khoảng thời gian hơn 1 phút đánh, sản phẩm làm ra như trong ảnh


Đây là thành phẩm sau thời gian gần 4 phút, sau đó bạn sẽ ủ khoảng 30 phút.


Sau khi ủ xong, bạn sử dụng máy cán bột mì ra để cán bột


Dùng cán bột lăn qua bột 


Lăn lại nhiều lần bằng cán bột sẽ đều và đẹp hơn


Bạn có thể chia đôi ra nếu thấy bột quá nhiều


Cho bột đã cán qua vào máy cán bột cho đều, mỏng một lần nữa


Lấy là thành phẩm cán được (sợi bé) cho bột mì rưới lên để tránh các sợi dính vào nhau


Tiếp tục chúng tôi cán bột (mức trung bình)

Đây là mức mì tươi có khổ lớn nhất


Và đây là thành phẩm làm được món mì tươi thơm ngon tại nhà bằng máy trộn bột đa năng gia đình Midimori

 

 

Sản phẩm nổi bật

Copyright © 2020 by midimori.vn