Support Midimori

Kênh hỗ trợ thương hiệu Midimori

Địa chỉ: Số 87 Đường Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Điện thoại: 024 3993 1800 - 0963.66.18.12

Kinh doanh: +84 912 72 73 81

E-Mail: midimori.vn@gmail.com

Cá hấp cổ pháp

 5.0
(2 Đánh giá)
Sử dụng:

Giời gian:
45 Phút
Phần ăn:
06 Người

Bạn là người thích ăn cá? Bởi cá có rất nhiều viamin khoáng chất tốt cho trí tuệ và thể lực. Nhưng không dễ để chế biến được một món ngon từ cá. Hôm nay Midimori xin giới thiệu tới các bạn "Món cá hấp cổ pháp" hy vọng sẽ tạo thêm sự phong phú cho thự

Nguyên Liệu

  • 1 con cá bóng mú làm sạch

  • 100 bacon cắt sợi chien vàng

  • 50 g hành lá cắt nhuyễn

  • Sốt:1 lít nước dùng

  • 30 g nước tương VN

  • 80 g nước tương nhật

  • 30 g nước ướp hải sản

  • 20 g bột ngọt

  • 50 g đường

  • Ướp cá: 1 /2 m cafe muối, 1 mcf bột ngọt, 1cf tiêu, 1 cf dầu mè, 50g đầu hành, 50g gừng để 30 phút

Cách làm

Các bước

  1. Cá bống mú (chẽm, điêu hòing, bò da,chim trăng) đanh vảy rút bỏ xương sống rữa muối sạch lấy chỉ máu ra. Để ráo xẻ hai bên thịt dầy nhứt nằm sát phần kỳ một đường hai mặt. Ướp gia vị phần ướp cá xoa điêu hai mặt cá trên dưới và lót hành với gừng thấp 30 phút

     

     

  2. Nếu cá 1 ký thì hâp 15 phút. Hap ra lấy cá ra đĩa. Làm cái sốt ướp cá nấu sối lên. Cho dầu cho bao con lên đảo nhanh rưới lên cá rồi chan sốt lên ăn với cơm niêu.

     

     

  3. Nấu cơm cho dầu vào gạo đã vo cho vô lò nướng nhiệt 220 độ. Trong vòng 1 tiếng

     

     

  4.  

     

     

Sản phẩm nổi bật

Copyright © 2020 by midimori.vn