Bánh gối là món ăn vặt mình rất iu thích, nhất là hồi đi học thì tuần cũng phải đôi lần măm thứ bánh này. Lý do là vì bánh gối rất ngon, phần vỏ giòn rụm, nhân gồm miến, mọc nhĩ, hạt tiêu thơm nức, chấm cùng chút nước mắm chua ngọt được pha khéo léo
Bánh gối nóng hổi được gắp ra đĩa và nhớ dùng ngay khi còn đang "nóng bỏng tay" nhá các nàng, vừa măm vừa thổi "phù phù" cho bánh nguội mới đúng tinh thần của món ăn này. Bánh gối đạt yêu cầu là lớp vỏ bánh phồng, không bị thủng giòn tan, phần nhân bên trong thì ngọt mềm không bị cứng, chấm ngập cùng nước mắm, ôi chỉ nghĩ đến thôi đã thấy thèm lắm rùi ý. Tự làm bánh gối ở nhà không chỉ ngon mà còn vô cùng sạch sẽ các nàng nhỉ? Chúc các nàng thành công và ngon miệng với cách làm bánh gối siêu đơn giản mà mình vừa chia sẻ nhá
Một số điều cần lưu ý: